Công ty cổ phần In An Phú Thịnh VN

" Chuyên in bao bì hộp giấy, khẩu trang, hộp trà, hộp bánh các loại, tờ gấp, catalogue, decal, card visit, letter head.

  In thiệp mời, thiệp tết, folder, bao thư, thẻ treo,.."

 Chuyên nghiệp - nhanh chóng - giá cả cạnh tranh

Hotline An Phú Thịnh Vn

Ý nghĩa của việc in catalogue lĩnh vực thời trang

Ngày đăng: 11/04/2017 13:14 Chiều

In catalogue nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu của nhiều nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, các ấn phẩm catalogue đem đến giá trị lớn về lợi nhuận, cũng như bước đà nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần với các đối tượng khách hàng…

 

In catalogue nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu

Bạn có thể thấy các thương hiệu thời trang nổi tiếng sẽ có những ấn phẩm catalogue phát hành từng kỳ quy định hoặc chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới, xu hướng thời trang theo mùa…

Ý nghĩa của việc in catalogue thời trang h1

In catalogue nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu thời trang

Nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng của lĩnh vực thời trang luôn chờ đợi những cuốn catalogue để theo dõi thông tin, cập nhật xu hướng và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Việc in catalogue nằm trong chiến lược quảng cáo hình của doanh nghiệp nên mỗi đợt phát hàng đều thể hiện nhiều kỳ vọng và khẳng định giá trị, vị thế của mỗi công ty thời trang.

Hầu hết các thương hiệu thời trang đều sử dụng chiêu thức quảng cáo catalogue để giúp khách hàng nắm rõ thông tin sản phẩm, đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng ưa những thiết kế bắt mắt, thương hiệu nổi tiếng, tạo nên hiệu ứng thu hút khách hàng tiềm năng.

Catalogue cung cấp hình ảnh sản phẩm hiệu quả đến khách hàng tiềm năng

Những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới thường tổ chức sự kiện, show diễn thời trang nhằm quảng bá hình ảnh rộng rãi đến mọi người.

Ý nghĩa của việc in catalogue thời trang h2

Catalogue cung cấp hình ảnh sản phẩm đến khách hàng tiềm năng

Bên cách đó, việc in catalogue không nằm ngoài chiến dịch quảng cáo và đây được đánh giá là cách làm có sức ảnh hưởng hiệu quả đối với khách hàng tiềm năng. Bởi, những cuốn catalogue luôn được đầu tư về chất liệu in ấn, màu sắc, bố cục, thiết kế, nội dung…

Catalogue thời trang thường có sử dụng nhiều hình ảnh về sản phẩm hơn so với trình bày bằng chữ, kèm theo những thông tin cần thiết. Thiết kế catalogue luôn đem đến hiệu quả, giúp khách hàng biết thêm về sản phẩm, giải đáp những thắc mắc chưa thể giải đáp khi xem sản phẩm qua sự kiện thời trang.

Phát triển thương hiệu và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Mỗi công ty kinh doanh trong lĩnh vực thời trang luôn mong muốn kiếm về nhiều lợi nhuận bằng vô số cách khác nhau nhưng hướng phát triển in catalogue có vẻ là phương án đem đến nhiều hiệu quả cho mục tiêu này.

Ý nghĩa của việc in catalogue thời trang h3

Phát triển thương hiệu và gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp

Những cuốn catalogue luôn có giá trị sử dụng lâu dài và phù hợp với nhiều tín đồ thời trang bởi họ cần các thông tin về thương hiệu, sản phẩm. Người tiêu dùng dễ ưu ái lựa chọn sản phẩm thời trang của doanh nghiệp chú trọng trong khâu quảng cáo, đi kèm với chất lượng không hề thua kém.