Công ty cổ phần In An Phú Thịnh VN

" Chuyên in bao bì hộp giấy, khẩu trang, hộp trà, hộp bánh các loại, tờ gấp, catalogue, decal, card visit, letter head.

  In thiệp mời, thiệp tết, folder, bao thư, thẻ treo,.."

 Chuyên nghiệp - nhanh chóng - giá cả cạnh tranh

Hotline An Phú Thịnh Vn

Tầm quan trọng của việc in túi giấy thời trang

Ngày đăng: 11/04/2017 13:18 Chiều

Những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thời trang dù đã nổi tiếng hay chỉ những cửa hàng nhỏ đều cần thiết kế in túi giấy để khẳng định thương hiệu. Mặt khác, việc in ấn túi giấy đem đến nhiều tích cực cho đơn vị kinh doanh thời trang và cả sự tiện lợi đối với khách hàng.

Tham khảo bài viết : Những lỗi không nên xảy ra khi in túi giấy

Túi giấy khẳng định thương hiệu thời trang

Sản phẩm bao bì đựng sản phẩm đối với các thương hiệu thời trang nói riêng và những lĩnh vực khác nói chung đều rất quan trọng, khẳng định hình ảnh riêng của mỗi doanh nghiệp. Bao bì thể hiện chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường thời trang và đối với khách hàng, một doanh nghiệp kinh doanh thời trang dù lớn hay nhỏ khi có một thiết kế túi giấy mang tính chất riêng biệt đều được đón nhận một cách tích cực.

Tầm quan trọng của việc in túi giấy thời trang 1

Việc in túi giấy khá quan trọng bởi nó khẳng định vị trí thương hiệu thời trang.

Nhiều người thường xuyên mua sắp, tín đồ thời trang sẽ dễ dàng nhận ra chiếc túi giấy bạn xách trên tay thuộc thương hiệu, đẳng cấp nào trên thị trường. Đối với những thương hiệu thời trang lớn như: Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Verse, Ninomaxx… đều có túi đựng dễ dàng nhận biết, mặc dù thiết kế không hề phô trương nhưng luôn thể hiện được đẳng cấp.

Khi bạn cầm trên tay một chiếc túi chứa sản phẩm thương hiệu, mọi người sẽ không khỏi trầm trồ và bạn cũng trở nên tự tin khi sở hữu được mặt hàng thời trang nhiều người yêu thích, công nhận vị trí nhất định trên thị trường.

Đại diện cho đặc trưng ngành công nghiệp thời trang

Việc in túi giấy của một sản phẩm trong lĩnh vực thời trang luôn thể hiện được nét đặc săc, riêng biệt của ngành công nghiệp này. Điểm đặc biệt dễ nhận ra trên thiết kế bao bì của nhãn hiệu dù đơn giản hay cầu kỳ đều khiến mọi người biết chắc nó thuộc lĩnh vực nào.

Tầm quan trọng của việc in túi giấy thời trang 2

Túi giấy đại diện cho đặc trưng ngành công nghiệp thời trang

Bao bì được thiết kế thường sẽ phù hợp với ngành nghề kinh doanh liên quan và khó có thể nhầm lẫn. Ngoài ra, thiết kế túi giấy thời trang những thương hiệu nổi tiếng sẽ có những đợt in ấn bao bì phù hợp với mùa, xu hướng… nên rất dễ nhận ra.

Túi giấy đem đến sự tiện lợi cho khách hàng

Thay vì dùng những chiếc túi nilon bán theo kg, đại trà và thiếu thẩm mỹ. Đơn vị doanh nghiệp thời trang muốn phát triển lớn mạnh và tạo sự thân thiện với khách hàng nên đặt thiết kế in túi giấy thể hiện những đặc điểm riêng biệt.

Tầm quan trọng của việc in túi giấy thời trang 3

Túi giấy đem lại nhiều tiện lợi dành cho khách hàng

Những chiếc tui giấy với chất lượng giấy tốt, quai xách chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiện lợi khi di chuyển trên phố, treo trên xe, cố định túi khi đặt trên ghế xe hơi…

Khách hàng cũng có thể bỏ những đồ vật nhẹ khác vào trong túi để xách luôn cho tiện. Ngoài ra, một thương hiệu thời trang lớn với sản phẩm đắt tiền phải có bao bì tiện lợi mới đem lại sự sang trọng và thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đến khách hàng đã mua sản phẩm.