Công ty cổ phần In An Phú Thịnh VN

" Chuyên in bao bì hộp giấy, khẩu trang, hộp trà, hộp bánh các loại, tờ gấp, catalogue, decal, card visit, letter head.

  In thiệp mời, thiệp tết, folder, bao thư, thẻ treo,.."

 Chuyên nghiệp - nhanh chóng - giá cả cạnh tranh

Hotline An Phú Thịnh Vn

Điểm nổi bật nhất của Backlit film hộp đèn quảng cáo

Ngày đăng: 11/04/2017 13:21 Chiều
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt in backlit film hộp đèn quảng cáo làm tranh treo tường trang trí showroom xe hơi ôtô mà kiếm mãi chưa ra?
 
Vậy đừng tốn thêm thời gian nữa, mà hãy thử đến với Công ty An Phú Thịnh VN chuyên về in backlit film hộp đèn quảng cáo làm tranh treo tường chất lượng in cao, giá thành rẻ. Painting là công ty đã có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tại đây.

In backlit film hộp đèn quảng cáo làm tranh treo tường cho showroom của bạn thêm ấn tượng, đẹp và thu hút khách hàng hơn

In backlit film hộp đèn quảng cáo làm tranh treo tường cho showroom của bạn thêm ấn tượng, đẹp và thu hút khách hàng hơn

Điểm nổi bật nhất của Backlit film hộp đèn quảng cáo làm tranh treo tường showroom ôtô là gì?

Khả năng bắt sáng của backlit film rất tuyệt vời

  • Một trong những đặc trưng nổi bật nhất của backlit film là khả năng bắt sáng của chất liệu này.
  • Khi sử dụng backlit film ngoài nơi có nhiều ánh sáng hoặc sử dụng đèn chiếu phía sau thì phông nền backlit film trở thành một hộp đèn quảng cáo cao cấp.
  • Có được khả năng bắt sáng này là do backlit film được cấu tạo từ loại film polyester cho chất lượng in ấn rõ nét, chuyển tải được gần như trọn vẹn hình ảnh đặt in.
  • Kết hợp cùng mực in dung môi riêng, có độ bám vào bề mặt backlit film cao, hình ảnh in ấn mang vẻ ngoài như một tấm film trong khổ lớn.

Ngoài việc được sử dụng tại showroom ôtô thì hộp đèn từ backlit film còn được nhiều địa điểm khác quan tâm như tại các rạp chiếu phim, nhà hàng các khu mua bán hàng cao cấp, trung tâm thương mại